Thanh gươm diệt quỷ - Tập 8

Thanh gươm diệt quỷ - Tập 8

25.000 đ 0 đ
Trong kho: Còn hàng
Mã hàng 8935244842067
Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Tác giả Koyoharu Gotouge
NXB NXB Kim Đồng
Năm XB 2020
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 17.6 x 11.3 cm
Số trang 192
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm hiển thị trong
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Manga bán chạy của tháng
 

Thanh Gươm Diệt Quỷ - Kimetsu No Yaiba - Tập 8: Sức Mạnh Của Thượng Huyền - Sức Mạnh Của Trụ Cột

Tanjiro đã sử dụng Hỏa thần thần lạc - Bích La Thiên để chiến đấu với quỷ giấc mơ Enmu. Liệu trận chiến đã đến hồi kết!? Và bản chất của thứ xuất hiện trên cơ thể Tanjiro là gì? Cuối cùng, Viêm trụ Rengoku Kyojuro cũng đã hành động. Trước những lời từ một người mạnh, thứ mà Tanjiro thấy là….!?

“Xin chào, lại là Gotouge đây! Mọi người có khỏe không? Sức khỏe không thể mua được bằng tiền, nên tôi cầu mong mọi người đều mạnh khỏe. Cảm ơn các bạn đã gửi tới tôi thật nhiều lời động viên, trà bánh và đồ handmade nữa! Ngày nào tôi cũng háo hức đến mức chảy cả máu cam kìa. Mỗi khi bị chảy máu cam tôi đều nhét giấy và đeo mặt nạ kín mít nên không sao đâu, các bạn đừng lo!” (KOYOHARU GOTOUGE)

Quisque sodales sodales lacus pharetra bibendum. Etiam commodo non velit ac rhoncus. Mauris euismod purus sem, ac adipiscing quam laoreet et. Praesent vulputate ornare sem vel scelerisque. Ut dictum augue non erat lacinia, sed lobortis elit gravida. Proin ante massa, ornare accumsan ultricies et, posuere sit amet magna. Praesent dignissim, enim sed malesuada luctus, arcu sapien sodales sapien, ut placerat eros nunc vel est. Donec tristique mi turpis, et sodales nibh gravida eu. Etiam odio risus, porttitor non lacus id, rhoncus tempus tortor. Curabitur tincidunt molestie turpis, ut luctus nibh sollicitudin vel. Sed vel luctus nisi, at mattis metus. Aenean ultricies dolor est, a congue ante dapibus varius. Nulla at auctor nunc. Curabitur accumsan feugiat felis ut pretium. Praesent semper semper nisi, eu cursus augue.