Thanh gươm diệt quỷ - Tập 18

Thanh gươm diệt quỷ - Tập 18

25.000 đ 0 đ
Trong kho: Còn hàng
Mã hàng 8935244850215
Độ Tuổi 15 - 18
Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Tác giả Koyoharu Gotouge
NXB NXB Kim Đồng
Năm XB 2020
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 17.6 x 11.3 cm
Số trang 192
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm hiển thị trong
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Manga bán chạy của tháng
 

Tomioka và Tanjiro đang đấu với Thượng huyền tam Akaza. Dù 2 người chỉ đủ sức phòng thủ trước những đòn tấn công áp đảo của hắn, nhưng giữa trận chiến căng thẳng cực độ, Tanjiro đã đạt đến cảnh giới của “Thế giới trong suốt” mà cha cậu đã truyền thụ! Cuối cùng, liệu lưỡi gươm của Tanjiro có chạm đến được Akaza…!?

KOYOHARU GOTOUGE

“Xin chào các bạn, tôi là Gotouge đây! Cuối cùng tập 18 cũng được trình làng! Tôi xin chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ. Tôi vô cùng lo lắng khi biết nhờ bản anime quá sức tuyệt vời mà nhiều người đã tìm đến bản truyện tranh hơn. Tôi không ngờ mọi chuyện lại thành ra như vậy, nên giờ tôi run lắm, cảm xúc lẫn lộn hết cả. Tôi lỡ đem cái chăn đi giặt thành ra ngày nào cũng lạnh run cả người. Đến khi nhận lại được cái chăn, tôi sẽ mặc thật nhiều áo và tiếp tục cố gắng vẽ truyện!”

Quisque sodales sodales lacus pharetra bibendum. Etiam commodo non velit ac rhoncus. Mauris euismod purus sem, ac adipiscing quam laoreet et. Praesent vulputate ornare sem vel scelerisque. Ut dictum augue non erat lacinia, sed lobortis elit gravida. Proin ante massa, ornare accumsan ultricies et, posuere sit amet magna. Praesent dignissim, enim sed malesuada luctus, arcu sapien sodales sapien, ut placerat eros nunc vel est. Donec tristique mi turpis, et sodales nibh gravida eu. Etiam odio risus, porttitor non lacus id, rhoncus tempus tortor. Curabitur tincidunt molestie turpis, ut luctus nibh sollicitudin vel. Sed vel luctus nisi, at mattis metus. Aenean ultricies dolor est, a congue ante dapibus varius. Nulla at auctor nunc. Curabitur accumsan feugiat felis ut pretium. Praesent semper semper nisi, eu cursus augue.