Thanh gươm diệt quỷ - Tập 12

Thanh gươm diệt quỷ - Tập 12

25.000 đ 0 đ
Trong kho: Còn hàng
Mã hàng 8935244844146
Độ Tuổi 15 - 18
Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Tác giả Koyoharu Gotouge
NXB NXB Kim Đồng
Năm XB 2020
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 17.6 x 11.3 cm
Số trang 192
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm hiển thị trong
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Manga bán chạy của tháng
 

Thanh Gươm Diệt Quỷ - Kimetsu No Yaiba - Tập 12: Các Thượng Huyền Tập Hợp

113 năm rồi mới để mất một Thượng huyền, Muzan nổi cơn thịnh nộ, ra mệnh lệnh tiếp theo với các Thượng huyền còn lại. Trong khi đó, Tanjiro làm mẻ gươm trong trận chiến với Gyutaro và giờ phải đối mặt với cơn giận dữ của Haganezuka. Cậu lên đường đến làng thợ rèn nơi Haganezuka sống để tìm kiếm thanh gươm mới cho mình, nhưng điều gì đang chờ đón cậu ở phía trước…!?

KOYOHARU GOTOUGE

“Xin chân thành cảm ơn các bạn đã vui mừng như việc của mình khi nghe nói “Thanh gươm diệt quỷ” sẽ được dựng thành phim hoạt hình! Những lời chúc mừng, những món quà, cả một biển những tấm lòng chân thành đã thổi bay cơn đau đầu và đau vai của tôi! Chỉ còn nước mũi sụt sịt ở lại thôi! Xin lỗi vì không thể trả lời và gửi lời cảm ơn đến từng người được. Nhờ rất nhiều may mắn và sự ủng hộ giúp đỡ của các bạn mà tôi mới có được ngày hôm nay. Cầu chúc cho tất cả, những ai đã dành sự ưu ái cho tôi, được mạnh khỏe và hạnh phúc!”

Quisque sodales sodales lacus pharetra bibendum. Etiam commodo non velit ac rhoncus. Mauris euismod purus sem, ac adipiscing quam laoreet et. Praesent vulputate ornare sem vel scelerisque. Ut dictum augue non erat lacinia, sed lobortis elit gravida. Proin ante massa, ornare accumsan ultricies et, posuere sit amet magna. Praesent dignissim, enim sed malesuada luctus, arcu sapien sodales sapien, ut placerat eros nunc vel est. Donec tristique mi turpis, et sodales nibh gravida eu. Etiam odio risus, porttitor non lacus id, rhoncus tempus tortor. Curabitur tincidunt molestie turpis, ut luctus nibh sollicitudin vel. Sed vel luctus nisi, at mattis metus. Aenean ultricies dolor est, a congue ante dapibus varius. Nulla at auctor nunc. Curabitur accumsan feugiat felis ut pretium. Praesent semper semper nisi, eu cursus augue.